KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 2681
  • Trong tuần: 29 512
  • Tất cả: 3549006
Giải bóng đá thiếu niên làng Vân Cát năm 2023
Lượt xem: 223

Nhân dịp tết trung thu năm 2023; trong 2 ngày 23/9 và 24/9; tại sân bóng đá Đội 2- Vân Cát; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Kim Thái đã tổ chức Giải bóng đá thiếu niên làng Vân Cát năm 2023.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự giải bóng đá

Về tham dự giải bóng đá có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã, thôn Vân Cát; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM cùng các cầu thủ thuộc 3 đội bóng làng Vân Cát.

anh tin bai

Đ/c Bí thư Đoàn xã khai mạc giải bóng đá

 

anh tin bai

Các đội bóng tham gia giải đấu

 

anh tin bai

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng giải đấu

 

anh tin bai

Bí thư Chi bộ 3 Chi tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

 

anh tin bai

Đoàn thanh niên xã tặng quà động viên cho các đội bóng

 

anh tin bai

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã, thôn

Giải bóng đá thiếu niên làng Vân Cát năm 2023 có sự tham gia của 3 đội bóng đến từ 3 xóm: đó là chi 1, chi 2 và chi 3. Các cầu thủ nằm trong độ tuổi dưới 14 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại địa phương, có niềm đam mê và năng khiếu với môn thể thao vua. Các đội bóng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn đội xuất sắc để trao cúp vô địch.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại trận đấu giữa đội bóng chi đội 1 và chi đội 3

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu của các đội bóng đá đã diễn ra trên sân cỏ bóng đá Đội 2 - Vân Cát. Mở màn giải bóng đá năm nay là trận thi đấu giữa đội bóng chi đội 1 với chi đội 3. Tiếp đó, trong sáng ngày 24/9, đội bóng chi đội 2 đấu với đội bóng chi đội 1 và chiều ngày 24/9, đội bóng chi đội 2 tham gia tranh tài với đội bóng chi đội 3. Với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, phong độ thi đấu ổn định và thể lực bền bỉ, các chân sút đã mang đến những màn trình diễn mãn nhãn. Về kết quả chung cuộc, đội bóng chi đội 3 chiến thắng thuyết phục đội bóng chi đội 1 với tỉ số 5-1. Đội bóng chi đội 2 thắng đội bóng chi đội 1 với tỉ số 7-2. Đội bóng chi đội 2 thắng đội bóng chi đội 3 với tỉ số sát nút 1-0 và lần đầu tiên đưa đội bóng chi đội 2 giành cúp vô địch của giải đấu.

Giải bóng đá thiếu niên làng Vân Cát năm 2023 là một hoạt động thiết thực, bổ ích, là một sân chơi lành mạnh cho các em, để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết tạo sức lan tỏa thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong thế hệ trẻ góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời duy trì, đẩy mạnh và phát triển phong trào bóng đá, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi cho các thanh thiếu niên giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn xã Kim Thái./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)