KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đảng ủy xã Trung Thành triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
Lượt xem: 255

Ngày 4/7, Đảng ủy xã Trung Thành đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã và các đảng viên trong Đảng bộ.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng bộ xã Trung Thành tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Đội ngũ cán bộ, đảng viên được quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Đảng ủy và các chi bộ duy trì sinh hoạt theo quy định Điều lệ Đảng và đổi mới nội dung sinh hoạt, thực hiện tốt nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, nâng cao vai trò và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Trong 6 tháng, Đảng bộ xã đã cử 11 đồng chí tham gia lớp sơ cấp chính trị; 12 quần chúng tham dự lớp học cảm tình đảng; 1 đồng chí tham gia lớp đảng viên mới; hoàn thiện 3 hồ sơ kết nạp đảng viên. Đảng ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng NTM đối với 2 chi bộ; Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy xã đã thực hiện việc kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng và sử dụng, quản lý tài chính Đảng đối với 2 chi bộ.

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày báo cáo tại hội nghị

Đảng bộ xã Trung Thành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024. Nhờ đó tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh phát triển ổn định. Về kinh tế, trong 6 tháng đầu năm, xã đã hoàn thành sản xuất vụ xuân với diện tích lúa là 280,8 ha; năng suất bình quân ước đạt 63 tạ/ha ( tăng 2,5 tạ/ha so với vụ xuân năm 2023); tổng sản lượng thóc ước đạt 2.690 tấn, đạt 63,3 kế hoạch năm. Tổng thu ngân sách xã trong 6 tháng đầu năm ước đạt 9,3 tỷ đồng, đạt 87,2% dự toán cả năm, tổng chi ước thực hiện 7,1 tỷ đồng đạt 67%. Sản xuất kinh doanh, dịch vụ được duy trì và phát triển. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm, quốc phòng - an ninh được giữ vững.

anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị

Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Đảng ủy xã Trung Thành xác định tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phổ biến, quán triệt kịp thời mọi chủ trương, đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể đảng viên trong xã. Triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận, quy định Nghị quyết của Đảng bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025. Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong chỉ đạo, điều hành. Chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, nhằm kịp thời điểu chỉnh những sai lệch của đảng viên tại các chi bộ và các đoàn thể, trên tinh thần chân thành và đoàn kết…

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng bộ xã Trung Thành có 19 Đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 3/2, 19/5 năm 2024. Trong đó, có 7 Đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 5 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, còn lại là các đảng viên tròn 40 năm tuổi đảng. Trong không khí trang nghiêm, Đảng ủy xã đã trao tặn huy hiệu Đảng cho các đồng chi đảng viên, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)