Đảng ủy thị trấn Gôi thành lập chi bộ quân sự

Ngày 13/5, Đảng ủy thị trấn Gôi đã tổ chức lễ công bố thành lập chi bộ Quân sự, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Các đại biểu về dự lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn

Về dự buổi lễ, có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ban CHQS huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị, lãnh đạo HĐND, UBND, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đảng viên được giới thiệu sinh hoạt tại chi bộ quân sự thị.

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy trao quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn

Lãnh đạo Ban CHQS huyện và Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Gôi phát biểu và tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự thị trấn

Tại buổi lễ Đảng ủy Thị trấn Gôi đã công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự thị, gồm 7 đồng chí. Trong đó, đồng chí Trần Trọng Hùng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị, Chủ tịch HĐND thị làm Bí thư Chi bộ Quân sự thị.

Đồng chí Trần Trọng Hùng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị, Chủ tịch HĐND thị, Bí thư Chi bộ Quân sự thị phát biểu nhận nhiệm vụ

Ngay khi thành lập, Chi bộ Quân sự thị trấn Gôi có nhiệm vụ lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị thực hiện tốt chức năng tham mưu với cấp ủy, chính quyền về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh, có trọng tâm, trọng điểm; phối hợp công an và các lực lượng khác ở địa phương đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ đột xuất do cấp ủy, chính quyền giao…

Đảng viên Chi bộ Quân sự thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Việc thành lập chi bộ quân sự thị trấn nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

P/v: Hải Vân