KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 10 949
  • Tất cả: 2487944
Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và người nghèo xã Tân Khánh và Hiển Khánh.
Lượt xem: 498
         Với chủ đề từ thiện Huế - Nam Định kết nối yêu thương, chiều ngày 17/9/2022, Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với xã Tân Khánh và Hiển Khánh trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và hộ nghèo, tặng máy tính cho các trường học trên địa bàn hai xã.

 anh tin bai

Các đại biểu dự chương trình tặng quà.

Về dự có đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đặng Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng Chủ tịch Hội khuyến học huyện. Ông Bùi Quang Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoàn Mộc Phát, Chủ tịch Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong câu lạc bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền trưởng các ngành đoàn thể xã Tân Khánh, Hiển Khánh; đại diện các trường học và học sinh, hộ nghèo được nhận quà của hai xã.

anh tin bai
Đ/c Đỗ Xuân Tú, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi trao quà

 

anh tin bai

Ông Bùi Quang Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoàn Mộc Phát, Chủ tịch Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi trao quà.

 

anh tin bai

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Tân Khánh đại diện lãnh đạo các địa phương nhận quà phát biểu tại buổi trao quà.

 

Tại chương trình trao tặng học bổng và quà cho học sinh mồ côi, học sinh nghèo và người nghèo xã Tân Khánh, Hiển Khánh, Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 80 suất quà. Trong đó, trao 40 suất quà cho học sinh Tiểu học và THCS, mỗi suất là 2.500.000 đồng; 20 suất quà cho học sinh THPT, mỗi suất 3.000.000 đồng và một cuốn sách; tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, với tiền quà mỗi suất là 2.000.000 đồng. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh Đoàn tặng quà cho các cháu học sinh mồ côi, nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngoài ra, Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh còn trao một suất học bổng trị giá 36 triệu đồng cho em Vũ Nguyễn Đức Thuận, học sinh lớp 10, thôn Phong Cốc, xã Tân Khánh, số tiền được trao làm 3 đợt vào dịp đầu năm học của 3 năm học THPT; Câu lạc bộ hứa sẽ đồng hành cùng em khi học hết THPT và có nguyện vọng tiếp tục học tiếp.

anh tin bai
 
Đại diện câu lạc bộ tặng học bổng cho cháu Vũ Nguyễn Đức Thuận, học sinh lớp 10, xã Tân Khánh.

 

         Câu lạc bộ trao một suất học bổng trị giá 24 triệu đồng cho cháu Nguyễn Tiến Minh, học sinh lớp 2A, Trường Tiểu học xã Hiển Khánh, bị liệt hai tay, viết bằng chân, số tiền được trao làm 8 kỳ trong quá trình cháu học từ lớp 2 đến hết lớp 5.

 anh tin bai

anh tin bai

Cháu Nguyễn Tiến Minh, học sinh lớp 2A, Trường tiểu học xã Hiển Khánh, thể hiện viết chữ bằng chân và nhận học bổng Câu lạc bộ trao tặng.

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh còn trao tặng cho quỹ khuyến học xã Hiển Khánh 20.000.000 đồng, trao tặng 6 bộ máy tính trị giá 50.000.000 đồng cho 3 trường học của xã Tân Khánh; trao 400 bóng điện thắp sáng đường quê cho hai xã Tân Khánh và Hiển Khánh. 

anh tin bai
anh tin bai

Đại diện Câu lạc bộ trao tặng tiền quỹ khuyến học của xã và máy tính cho đại diện các trường.

 

anh tin bai
Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Câu lạc bộ Tennis hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, những tình cảm sâu nặng của những người con xa quê luôn hướng về quê hương, góp phần giúp các hộ nghèo, các gia đình khó khăn chia sẻ bớt những gánh nặng trong cuộc sống, từ đó vươn lên thoát nghèo. Đặc biệt, giúp các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Khánh và Hiển Khánh vơi bớt đi một phần gánh nặng chi phí trong học tập; động viên khích lệ các em thêm vững bước trên con đường học tập, chăm ngoan học giỏi để trở thành những người có ích cho xã hội./.

                                                                                 T/h: Hải Yến

                                                                 Trung tâm VH – TT&TT huyện.