KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 794
  • Trong tuần: 23 202
  • Tất cả: 2744153
Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty TNHH TM Vĩ Thịnh tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023, tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 139

Ngày 7/1/2023, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty TNHH TM Vĩ Thịnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023, tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty nhân dịp tết Quý Mão.

anh tin bai

Các đại biểu dự chương trình.

 

Về dự có đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Chủ tịch Liên Đoàn lao động tỉnh; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện, Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo UBND xã Đại An, đại diện Ban Giám đốc và hơn 700 lao động của công ty.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 Một số tiết mục văn nghệ do công nhân ở Công ty biểu diễn tại chương trình.

 

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

 

anh tin bai
anh tin bai
 
Đ/c Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo báo cáo của LĐLĐ huyện trong đợt một tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Liên đoàn Lao động huyện tặng 154 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng. Trong đó, trao trực tiếp tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” là 40 suất còn lại tổ chức trao tặng tại Liên đoàn Lao động huyện.

 

anh tin bai

anh tin bai

Đại diện LĐLĐ huyện tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Nhân dịp này, Công ty TNHH TM Vĩ Thịnh đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho cán bộ công nhân Công ty với nhiều phần quà có giá trị như: Xe máy, tivi, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt điện, ấm siêu tốc, máy sấy tóc. Trong đó, có một giải đặc biệt là một chiếc xe máy, một giải nhất là một chiếc ti vi. Ngoài ra, Công ty còn trao 180 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất là 200 nghìn đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn và công nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh bốc thăm trúng thưởng tại chương trình của Công ty.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, nghĩa tình; qua đó tiếp sức cho công nhân có thêm nghị lực hơn nữa trong lao động sản xuất, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                     T/h: Hải Yến

                                                    Trung tâm VH –TT&TT huyện.