CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!

LĐLĐ huyện Vụ Bản rà soát, bổ sung qui hoạch cán bộ và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn

Sáng ngày 10/5/2022, Liên đoàn lao động huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị BCH mở rộng để rà soát, bổ sung qui hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2018 – 2023, xây dựng qui hoạch cán bộ, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn.

Các đại biểu về dự hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện và Chủ tịch Công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện triển khai nội dung hội nghị

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Nam Định, tại hội nghị, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện đã giới thiệu bổ sung qui hoạch các chức danh lãnh đạo của Liên đoàn lao động huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và giới thiệu bổ sung qui hoạch chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban thường vụ, Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Căn cứ vào tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu, số lượng và phẩm chất đạo đức, năng lực cán bộ, các ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện và Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trong huyện đã bỏ phiếu giới thiệu bổ sung quy hoạch chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và giới thiệu qui hoạch chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên đoàn lao động huyện, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Việc giới thiệu bổ sung qui hoạch cán bộ công đoàn được thực hiện nghiêm túc, đúng qui trình, đảm bảo theo đúng qui định về công tác rà soát, qui hoạch cán bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện Vụ Bản đã đánh giá kết quả và tiếp tục triển khai Chương trình “Một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và tiếp tục triển khai các nội dung của Tháng công nhân năm 2022.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện