KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!

LÃNH ĐẠO HUYỆN VỤ BẢN THĂM VÀ CHÚC TẾT CHI CỤC THUẾ KHU VỰC Ý YÊN - VỤ BẢN

Trong không khí rạo rực phấn khởi chuẩn bị chào đón xuân mới, Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023, Ban Lãnh đạo huyện Vụ Bản do đồng chí Phạm Văn Quyết làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Quyết, Bí thư huyện uỷ đã đã ghi nhận, biểu dương kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi cục Thuế trong năm vừa qua. Những cố gắng và nỗ lực của tập thể Chi cục Thuế được thể hiện bằng những con số ấn tượng: Tổng thu nội địa đạt 822 tỷ đổng, đạt 104% dự toán năm. Thu nội địa trừ thu tiền sử dụng đất đạt 193 tỷ đồng, đạt 140% dự toán năm và bằng 107% so với cùng kỳ năm 2021

Bước sang năm mới 2023, là một năm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, đặt ra nhiều thách thức cho cơ quan thuế trong việc thực hiện công tác thu Ngân sách, Ban Lãnh đạo huyện tin tưởng với sự lãnh đạo chỉ đạo tài tình của đồng chí Chi cục trưởng, Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm tới. Nhân dịp đón xuân mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tại Chi cục và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang.

Đồng chí Phạm Văn Quyết tặng quà Ban Lãnh đạo Chi cục Thuế

Đồng chí Vũ Mạnh Hưng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thuế cảm ơn sự tin tưởng và động viên của Ban Lãnh đạo huyện Vụ Bản đã dành cho cơ quan thuế. Đây là nguồn khích lệ, động viên tinh thần vô cùng to lớn, quý báu đối với tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động trong Chi cục. Bước sang năm mới, cùng với sự quan tâm, ủng hộ của Ban Lãnh đạo huyện, Chi cục Thuế khu vực Ý Yên - Vụ Bản sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngô Hà - Chi cục Thuế kv Ý Yên - Vụ Bản