Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện phát động phong trào thi đua năm 2023

Chiều ngày 28/3, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Vụ Bản làm trưởng khối thi đua đã tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua năm 2023.

Các đại biểu về dự hội nghị

Về dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan trong khối thi đua và các cá nhân được khen thưởng năm 2022.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2022

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2022, các cơ quan trong Khối thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, phát động sâu rộng phong trào thi đua yêu nước đến cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị, gắn với chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, thực hiện tốt và đầy đủ các chỉ tiêu đã đăng ký. Trong đó, Khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện về lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, với hầu hết các chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan luôn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của cơ quan và địa phương nơi cư trú; nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành, thực hiện và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Với những kết quả đạt được, năm 2022, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện có Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; cùng nhiều tập thể, cá nhân được UBND tỉnh, UBND huyện khen thưởng.

Lãnh đạo Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện thông qua quyết định công nhận các cụm, khối thi đua

Năm 2023, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện suy tôn Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện làm trưởng khối, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện làm phó khối thi đua năm 2023.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phát động phong trào thi đua năm 2023

Phát huy những kết quả đạt được, tại hội nghị, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2023 và ký kết giao ước thi đua thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung, tiêu chí. Với chủ đề thi đua năm 2023 là “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, đổi mới, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, thi đua phát triển kinh tế nhanh và bền vững, xây dựng huyện Vụ Bản giàu đẹp, văn minh” giai đoạn 2020-2025, Khối thi đua các cơ quan thuộc UBND huyện phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023, như: Tiếp tục thực hiện Đề án tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng phát triển toàn diện hiện đại, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững gắn với phát triển các ngành công nghiệp, ngành nghề, dịch vụ, tạo việc làm tăng thu nhập, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn; hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Thực hiện quyết liệt công tác cải cách hành chính; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật. Quan tâm phát triển văn hóa, xã hội và bảo vệ môi trường; chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, dịch bệnh. Thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị UBND huyện giao, khơi dậy ý thức tự giác, tích cực, chủ động sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của từng cơ quan, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm 2023 của huyện.

P/V: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện