Khai giảng lớp nhận thức về Đảng khoá II năm 2023

Sáng 29/5/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2023.

Dự Lễ khai giảng có đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, một số cơ quan, đoàn thể của huyện, cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện.

Các đại biểu, học viên tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2023 có 54 học viên là những quần chúng ưu tú được 12 đảng bộ xã, thị trấn và 2 chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy cử tham dự lớp học.

Đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện triển khai kế hoạch học tập

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian một tuần. Các học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng CSVN và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản.

Đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã chào mừng và bày tỏ mong muốn các quần chúng ưu tú tích cực, chủ động trong việc tiếp thu kiến thức, từ đó hiểu rõ hơn về Đảng và con đường phát triển của đất nước, từ đó có thêm động lực tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để sớm được kết nạp thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)