KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện Vụ Bản có 82 quần chúng ưu tú hoàn thành chương trình Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024
Lượt xem: 153

Sáng ngày 20/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện Vụ Bản tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024.

anh tin bai

Quang cảnh lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Dự lễ bế giảng có đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng và cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị của huyện.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu và học viên dự lễ bế giảng.

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024 có 82 quần chúng ưu tú, đến từ 18 xã, thị trấn và các cơ quan trong huyện; trong đó có 50 học viên nữ, 3 học viên trình độ thạc sĩ, 42 học viên trình độ đại học, đặc biệt có một học viên là nhà tu hành Phật giáo. 

anh tin bai

Đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đọc Quyết định công nhận học viên tốt nghiệp khóa học.

Trong thời gian 5 ngày, các học viên đã nghiên cứu, học tập 6 chuyên đề; trong đó có 5 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương về Khái quát lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề về phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn nghiên cứu chuyên đề do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quy định về Lịch sử Đảng bộ huyện Vụ Bản. 

 

anh tin bai

Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao thưởng và giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên xuất sắc.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên lớp Bồi dưỡng lý nhận thức về Đảng khóa II năm 2024 đã làm bài kiểm tra cuối khóa và thu được kết quả cao, với 100% học viên đạt khá giỏi. Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng cho 9 học viên xuất sắc trong học tập và các hoạt động của lớp.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Quốc Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; đồng thời đề nghị các học viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị giao cho, tích cực trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức và nâng cao trình độ chính trị để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)