KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện đoàn Vụ Bản: Tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ
Lượt xem: 734

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, sáng ngày 18/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Vụ Bản phối hợp tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

 

anh tin bai
 Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Vũ Chiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn;  đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ; Bí thư các cơ sở Đoàn xã, thị trấn và chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

 

anh tin bai
 Đ/c Trần Thị Huê, Bí thư Huyện đoàn ôn lại truyền thống 92 năm chặng đường lịch sử hào hùng và đầy tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 92 năm chặng đường lịch sử hào hùng và đầy tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện niềm tri ân sâu sắc của tuổi trẻ hôm nay đối với các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Bên cạnh đó, đại diện Huyện đoàn báo cáo kết quả hoạt động nổi bật trong 2 năm qua. Trong đó, nhấn mạnh đến sự chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn; các cấp bộ Đoàn trong huyện đã phát động và triển khai thực hiện hiệu quả nhiều phong trào, cuộc vận động với nội dung, hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ trong công tác đoàn của huyện nhà trong năm 2023 là tiếp tục phát huy tốt tinh thần tình nguyện của thanh niên đối với cộng đồng và xã hội, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của thanh niên trong thời gian tới.

anh tin bai

Đ/c Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện ủy, Huyện đoàn tặng hoa Ban liên lạc truyền thống cán bộ Đoàn

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thông tin thêm tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp to lớn của lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên vào sự phát triển chung của huyện. Trải qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ Đoàn đã có nhiều đồng chí trưởng thành, nhưng dù ở đâu, ở cương vị nào, các đồng chí vẫn luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm; gìn giữ ngọn lửa của tuổi thanh xuân để trao truyền cho các thế hệ sau. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cán bộ Đoàn đi trước tiếp tục là nền tảng vững chắc, luôn quan tâm theo dõi, góp ý, trao đổi, đề xuất các giải pháp, cách làm hiệu quả trên các lĩnh vực để lớp cán bộ Đoàn đi sau được kế thừa, vun đắp, phát huy truyền thống của đội ngũ cán bộ Đoàn Vụ Bản các thời kỳ. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào lớp cán bộ Đoàn đương nhiệm; đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực cố gắng giữ gìn sự đoàn kết, gắn bó, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, nâng cao chất lượng phong trào theo hướng thực chất, hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị, đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương Vụ Bản thân yêu.

anh tin baianh tin bai

Các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện về xây dựng các cơ sở Đoàn

 

Cũng trong không khí ấm cúng, đoàn kết, các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện về những khó khăn, thử thách trong buổi đầu xây dựng các cơ sở Đoàn, đưa ra những định hướng cho đoàn viên, thanh niên trong hoạt động Đoàn và quá trình lập thân, lập nghiệp. Đưa ra nhiều giải pháp nhằm giúp phong trào Đoàn - Hội trên địa bàn huyện ngày càng lan tỏa và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thanh niên thời gian tới.

Buổi gặp mặt là dịp các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ ôn lại những kỷ niệm về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, qua đó các cán bộ đoàn viên, thanh niên hôm nay có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong công việc và cuộc sống. Đồng thời qua đó, lớp cán bộ Đoàn hiện nay thấy mình có trách nhiệm phải làm sao cho xứng đáng với truyền thống cũng như sự kỳ vọng của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước đã trao lại. Từ đó, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, ý chí quyết tâm và tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ cùng chung tay xây dựng, phát triển công tác Đoàn huyện ngày càng lớn mạnh.

anh tin bai

Đ/c Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện Ban liên lạc Hội truyền thống cán bộ đoàn huyện chúc thọ cho các hội viên cao tuổi

 

Cũng nhân dịp này, Ban liên lạc Hội truyền thống cán bộ Đoàn huyện chúc thọ cho 16 hội viên cao tuổi./.

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)