KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vụ Bản phối hợp với Công ty TNHH GUE LIM thăm, tặng quà trẻ em mồ côi
Lượt xem: 704

Sáng ngày 18/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Công ty TNHH GUE LIM tổ chức đi thăm, tặng quà 3 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Hào và thị trấn Gôi do Công ty TNHH GUE LIM nhận đỡ đầu.

 

anh tin bai

Đoàn đến trao tiền hỗ trợ cho cháu Mai Tiến Vũ, thôn Đại Lại, xã Vĩnh Hào.

 

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã kết nối với Công ty TNHH GUE LIM nhận đỡ đầu hỗ trợ cho ba cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, với số tiền Công ty hỗ trợ hàng tháng cho các cháu là 300.000 đồng/ cháu/ tháng. Nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng với Công ty TNHH GUE LIM đến thăm, trao tặng tiền hỗ trợ đợt một, với số tiền là 1.800.000 đồng cho các cháu Trần Tất Nhật, học sinh lớp 8, tổ dân phố Non Côi; cháu Trần Thị Khánh Ly, học sinh lớp 10, ở tổ dân phố Mỹ Côi, thị trấn Gôi; cháu Mai Tiến Vũ, học sinh lớp 7, thôn Đại Lại, xã Vĩnh Hào. Các cháu đều có chung hoàn cảnh mồ côi cha, gia đình rất khó khăn, song các cháu nỗ lực vượt lên những khó khăn của gia đình và chính bản thân để trở thành những con ngoan, trò giỏi.

 

anh tin bai
anh tin bai

Đoàn đến trao tiền hỗ trợ cho các cháu Trần Tất Nhật, tổ dân phố Non Côi và cháu Trần Thị Khánh Ly, ở tổ dân phố Mỹ Côi,

thị trấn Gôi

 

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, học tập của các cháu và gia đình; động viên các gia đình và các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Lãnh đạo Hội LHPN huyện mong Hội Phụ nữ xã Vĩnh Hào, thị trấn Gôi, chi Hội Phụ nữ thôn, tổ dân phố phối hợp cùng với cấp ủy, Ban lãnh đạo thôn quan tâm, vận động hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần để giúp các cháu và gia đình giảm bớt khó khăn. Từ đó, tạo điều kiện để các cháu được đến trường, nuôi dạy các cháu ăn học thành tài, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội. Đây là dịp để Hội LHPN huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em và gia đình, từ đó, kết nối hỗ trợ các em cả về vật chất và tinh thần để các em có điều kiện học tập tốt hơn./.

                                                                            T/h: Hải Yến

                                                          Trung tâm VH –TT&TT huyện.