Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định tặng quà phụ nữ nghèo

Sáng ngày 12/1/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng với Nhà tài trợ Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định tổ chức tặng quà cho phụ nữ nghèo ở các xã, thị trấn trong huyện.

Các đại biểu dự buổi tặng quà.

Về dự, tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện Ban Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định, Giám đốc Ngân hàng Agribank huyện Vụ Bản.

Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định cùng lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, UBMTTQ huyện, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện tặng quà các gia đình phụ nữ nghèo.

Nhằm chia sẻ khó khăn với những phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023, trên tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định đã dành 23 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng, tặng cho 23 phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó, 21 suất được trao tại huyện, 2 suất Đoàn trực tiếp đi thăm, tặng quà tại nhà cho chị Phùng Thị Yến, thôn Châu Bạc Tháp, xã Cộng Hòa; bà Phạm Thị Chung, thôn Hạ, xã Minh Tân, bị ốm đau không đi lại được.

Đoàn đến thăm tặng quà bà Phạm Thị Chung, thôn Hạ, xã Minh Tân.

Đoàn đến thăm tặng quà chị Phùng Thị Yến, thôn Châu Bạc Tháp, xã Cộng Hòa.

Để giúp các phụ nữ nghèo trong huyện giảm bớt khó khăn trong dịp Tết, có điều kiện đón Tết, vui Xuân no đủ, đầm ấm hơn, động viên chị em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối kết hợp với UBMTTQ huyện tặng 105 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng, cho các cụ già cô neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các cấp Hội Phụ nữ huyện còn trích quỹ hỗ trợ phụ nữ nghèo, tặng 78 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho phụ nữ nghèo trong huyện; tổ chức đi trao tiền hỗ trợ đợt hai, 6 tháng cuối năm 2022, cho 26 cháu trẻ mồ côi do các cấp Hội Phụ nữ nhận chăm sóc, nuôi dưỡng theo chương trình “mẹ đỡ đầu”, với số tiền hỗ trợ nuôi dưỡng từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng mỗi cháu./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện.