Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Ban Ni giới tặng quà phụ nữ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong huyện

Nhằm hỗ trợ động viên những phụ nữ già cả cô đơn không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Nhân dịp lễ Phật Đản năm 2022, Hội LHPN huyện phối hợp cùng Ban Ni giới và Hội Phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 13 phụ nữ cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 13 xã, thị trấn trong huyện.

Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và các sư ni tặng quà phụ nữ nghèo cô đơn trong huyện.

Mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và quà, với tổng giá trị là 6.500.000 đồng. Trước những hoàn cảnh khó khăn của các hội viên phụ nữ các nhà chùa còn phát tâm trao tặng thêm nhiều phần quà cho chị em khó khăn. Tuy phần quà trao tặng không nhiều, nhưng thể hiện tinh thần sẻ chia “Lá lành đùm lá rách”, giúp cho phụ nữ cao tuổi neo đơn vơi bớt khó khăn về vật chất, có cuộc sống tốt hơn.

Cán bộ Hội Phụ nữ giúp dọn vệ sinh nhà cho Phụ nữ neo đơn.

Ngoài tặng quà, cán bộ Hội Phụ nữ huyện, xã và chi hội có hội viên được đến thăm tặng quà còn quét dọn vệ sinh nhà cửa cho các chị em. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của các cấp Hội phụ nữ huyện Vụ Bản trong việc hỗ trợ giúp đỡ phụ nữ già cả cô đơn có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng với chính quyền các cấp làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện