KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội LHPN huyện ra mắt mô hình điểm “ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hôi” tại xã Tam Thanh
Lượt xem: 143

Ngày 15/5, tại nhà văn hóa thôn Phú Thứ, xã Tam Thanh, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Hội phụ nữ xã Tam Thanh tổ chức hội nghị ra mắt mô hình điểm “ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hội”.

anh tin bai

Các đại biểu về dự hội nghị

Về dự hội nghị có lãnh đạo Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Tam Thanh, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng chi hội phụ nữ các thôn và hội viên phụ nữ thôn Phú thứ.

anh tin bai

Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Thanh báo cáo kết quả khảo sát của hội

Hội phụ nữ xã Tam Thanh có 1.385 hội viên sinh hoạt ở 6 chi hội trong xã, đạt 76% phụ nữ trong xã tham gia sinh hoạt hội. Trong những năm qua, được sự quan tâm, lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy xã, các phong trào và chất lượng hoạt động của Hội không ngừng được nâng lên. Cán bộ, hội viên nhiệt tình hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương.

anh tin bai

Nhóm “ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hội” ra mắt hội nghị

Tuy nhiên, hiện trên địa bàn xã vẫn còn 438 chị em chưa tham gia sinh hoạt hội, 332 hội viên chưa tham gia sinh hoạt hội thường xuyên do các yếu tố khách quan, như chị em trẻ, con nhỏ, mải làm kinh tế, không có thời gian tham gia sinh hoạt…Xuất phát từ tình hình thực tế đó và căn cứ vào hướng dẫn của cấp trên về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”, Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tam Thanh đã quyết định thay đổi phương thức tập hợp hội viên, nội dung, hình thức sinh hoạt cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu để thu hút ngày càng nhiều chị em hội viên, phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Tam Thanh phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Trên cơ sở thực tế ở địa phương, Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tam Thanh lựa chọn thành lập mô hình điểm“ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hôi” tại thôn Phú Thứ,  với 20 hội viên tham gia, thành lập nhóm trên ứng dụng zalo là những chị em có trang thiết bị thông minh và biết ứng dụng mạng xã hội. Tại Hội nghị,  nhóm “ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hội”, thôn Phú Thứ đã ra mắt và thông qua Quy chế hoạt động của nhóm.

anh tin bai
anh tin bai

Chương trình văn nghệ chào mừng

anh tin bai

Các đại biểu huyện, xã chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm “ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hội” thôn Phú Thứ

Nhóm “ Phụ nữ ứng dụng mạng xã hội trong sinh hoạt Hội”, thôn Phú Thứ, xã Tam Thanh là một mô hình mới. Thông qua nhóm, các cấp hội phụ nữ triển khai các phong trào, các cuộc vận động của Hội, cũng như tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước đến với chị em một cách nhanh nhất, chính xác nhất; đồng thời, tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ có thể chia sẻ kinh nghiệm trong làm kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

P/v: Hải Vân