KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai
 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội Cựu Chiến binh, Trung Tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện: tổ chức giải cờ tướng - bóng bàn
Lượt xem: 126

Ngày 15/5, Hội Cựu Chiến binh huyện phối hợp với Trung Tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải bóng bàn, cờ tường.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Về dự khai mạc giải, có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện; đại diện các nhà tài trợ giải; các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và các tầng lớp nhân dân tham gia cổ vũ giải đấu.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã khai mạc giải đấu

Những năm qua, phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn huyện Vụ Bản phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia và hình thành nhiều câu lạc bộ thể dục thể thao như câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn, cờ tướng… Quy mô giải bóng bàn, cờ tướng lần này được tổ chức thi đấu tại nhà văn hóa huyện với sự tham gia của 105 vận động viên là cán bộ, hội viên cựu chiến binh các xã, thị trấn; câu lạc bộ 487; câu lạc bộ “ Cựu chiến binh” sản xuất kinh doanh giỏi. Đến với giải đấu, Các vận động viên sẽ tham dự 2 nội dung là bóng bàn và cờ tướng. Trong đó, 45 vận động viên tham gia môn bóng bàn; đối với cờ tướng có 50 trận đấu với 60 vận động viên. Nội dung thi đấu đồng đội nam không phân biệt nhóm tuổi ở cả hai nội dung cờ tướng và bóng bàn. Giải đấu được tổ chức thi vòng tròn một lượt xếp hạng trao giải. Đối với nội dung cờ tướng - giải đấu áp dụng luật cờ tướng hiện hành.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng giải đấu

anh tin bai

Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các cơ quan, đơn vị tham dự giải

Ngay sau lễ khai mạc, các kỳ thủ, vận động viên đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại giải đấu

Chuẩn bị cho giải đấu, Hội cựu chiến binh các xã, thị trấn đã lựa chọn kỹ các kỳ thủ tham gia, nên chất lượng thi đấu giải năm nay cao hơn các giải trước và tạo được sự gay cấn ngay từ những ván đấu đầu tiên. Đối với bộ môn bóng bàn, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã mang đến những trận đấu hay, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Chính điều đó đã tạo nên một giải đấu có chất lượng cả về số người tham gia và thể thức thi đấu.

Giải bóng bàn, cờ tường được tổ chức nhằm chào mừng 35 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và chào mừng Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” các cấp giai đoạn (2019-2024). Qua đây, nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng cho các cán bộ, hội viên cựu chiến binh và góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng đời sống, nâng cao hiệu quả các hoạt động của Hội cựu chiến binh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, tạo điều kiện để hội viên hội cựu chiến binh các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm qua các hoạt động thể dục thể thao, từ đó đưa phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” ngày càng phát triển.

anh tin bai
anh tin bai

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Sau 1 ngày thi đấu nghiêm túc, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cờ tướng cho đơn vị Thị trấn Gôi; giải nhất bóng bàn cho đơn vị Cộng Hòa và trao giải nhì,  giải ba, giải khuyến khích cho các cơ quan, đơn vị đạt thành tích cao./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)