KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 196
  • Trong tuần: 11 174
  • Tất cả: 2484582
Hội Cựu chiến binh huyện tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ
Lượt xem: 137

Nhân dịp kỷ niệm 75 ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022, sáng ngày 26/7/2022, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại các xã trên địa bàn huyện.

Tham gia đoàn tặng quà có đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện, lãnh đạo các xã và Chủ tịch Hội Cựu chiến binh địa phương có gia đình được tặng quà.

 

anh tin bai

 

Đoàn đến thăm tặng quà gia đình ông Phạm Văn Cớt, thôn Bối Xuyên Bùi, xã Cộng Hòa

 

 

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Vũ Ngọc Châu, thôn An Lạc, xã Tam Thanh là bố liệt sỹ; bà Trần Thị Thanh, xóm 4, xã Kim Thái, là thương binh; gia đình ông Phạm Văn Cớt, thôn Bối Xuyên Bùi, xã Cộng Hòa và gia đình bà Phạm Thị Liên, thôn Nhì Giáp, xã Liên Minh là thân nhân liệt sỹ. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, trong đó 200 nghìn tiền quà và 300 nghìn tiền mặt.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã trao quà và dành thời gian ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh và gai đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và truyền thống cách mạng của gia đình là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ con cháu tiếp tục noi gương thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tích cực lao động sản xuất, thực hiện các phong trào ở địa phương.

 

anh tin bai
 
Đoàn đến thăm tặng quà bà Trần Thị Thanh, xóm 4, xã Kim Thái

 

 

anh tin bai

Đoàn đên thăm tặng quà gia đình bà Phạm Thị Liên, thôn Nhì Giáp, xã Liên Minh

 

 

anh tin bai

Đoàn đến thăm tặng quà gia đình ông Vũ Ngọc Châu, thôn An Lạc, xã Tam Thanh.

 

         Đại diện các gia đình đến thăm xúc động cảm ơn Đảng, Nhà nước, Hội Cựu chiến binh tỉnh, huyện đã quan tâm dành tình cảm cũng như vật chất để động viên hỗ trợ các gia đình. Hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương vận động con cháu tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

 Cũng trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ năm nay, ngoài 7 suất quà của Tỉnh hội, Hội Cựu chiến binh huyện trao tặng 18 suất quà cho các gia đình thương binh, người có công tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà trị giá từ 200 đến 300 nghìn đồng. Đây là hoạt động thiết thực diễn ra thường niên của Hội CCB huyện hàng năm, thể hiện sự quan tâm, tình cảm và trách nhiệm đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Mặc dù giá trị quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn lao góp phần làm dịu thêm những mất mát đau thương của bản thân và gia đình người có công. Đồng thời góp phần vào thực hiện tốt các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước và công tác chăm lo đời sống cho hội viên cựu chiến binh, người có công./.     

                                                                                   T/h: Hải Yến

                                                          Trung tâm VH – TT&TT huyện.