Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà người nghèo nạn nhân chất độc da cam

Chiều ngày 23/1/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022, tại xã Cộng Hòa.

Về dự có đồng chí Phạm Minh Phương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn có người nghèo được nhận quà và đại diện các gia đình được nhận quà.

Các đại biểu dự buổi tặng quà.

Trong chương trình tặng quà Tết đợt này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã dành tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, tặng cho 50 hộ nghèo nạn nhân chất độc da cam ở 10 xã, thị trấn trong huyện. Đây là chương trình thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức vào dịp Tết nguyên đán hằng năm.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà.

Chương trình có ý nghĩa sẻ chia khó khăn với người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trong huyện để họ có điều kiện đón Tết cổ truyền đầm ấm, đủ đầy hơn. Góp phần cùng với các cấp chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện Vụ Bản.