KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 153
  • Trong tuần: 11 131
  • Tất cả: 2484539
Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Nam Định tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ
Lượt xem: 127

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ, sáng ngày 21/7/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Nam Định đã tổ chức trao tặng quà nhằm tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam tại xã Hợp Hưng.

anh tin bai

Các đại biểu dự buổi tặng quà

 

Dự buổi trao quà có đại diện Vietcombank Chi nhánh Nam Định, Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện, lãnh đạo xã Hợp Hưng và 30 gia đình thương binh, Liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
Một số hình ảnh trao quà.

 

Trong đợt tặng quà này, Vietcombank Chi nhánh Nam Định đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt và một túi quà cho các hộ gia đình có công với cách mạng và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, thiết thực và kịp thời, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn nhằm tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công của Vietcombank Chi nhánh Nam Định.

anh tin bai

Đ/c Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Hưng phát biểu tại buổi tặng quà.

 

Tại buổi trao quà, thay mặt Đảng uỷ, UBND xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Hưng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Vietcombank Chi nhánh Nam Định đã dành những tình cảm, vật chất động viên những đình thương binh, liệt sỹ ở địa phương./.     

                                                                            T/h: Hải Yến

                                                            Trung tâm VH – TT&TT huyện.