KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!

Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Hợp Hưng

Nhằm chia sẻ bớt khó khăn với người nghèo trong dịp Tết, sáng ngày 13/1/3023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức tặng quà “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, cho các hộ nghèo xã Hợp Hưng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo xã Hợp Hưng tặng quà cho các hộ nghèo.

Tại buổi tặng quà cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo xã Hợp Hưng thay mặt cho Ngân hàng Vietcombank đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 50 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hợp Hưng.

Đây là hoạt động an sinh xã hội giúp đỡ người nghèo mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietcombank đặc biệt quan tâm thực hiện, góp phần hưởng ứng phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau” trong dịp Tết đến Xuân về. Hoạt động thiết thực này được tổ chức thường niên của Ngân hàng Vietcombank nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ nghèo đón Tết no đủ, đầm ấm, vui tươi; đồng thời động viên, khích lệ các hộ nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện.