Công an huyện tặng quà cho các chốt kiểm dịch Covid - 19

Chiều ngày 23/8, Đoàn công tác của Công an huyện do đồng chí Thượng tá Phan Văn Lý, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid– 19. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ Công an huyện.

Lãnh đạo Công an huyện tặng quà tại 2 chốt  khu vực phong tỏa thuộc thôn Thọ Trường, xã Tân Khánh và thôn Liên Xương, xã Hiển Khánh

Đoàn đã đến thăm 2 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid – 19, gồm chốt kiểm soát tại thôn Hướng Nghĩa, xã Minh Thuận, chốt kiểm soát tại thôn Thượng đồng, xã Hiển Khánh và 2 chốt khu vực phong tỏa thuộc thôn Thọ Trường, xã Tân Khánh và thôn Liên Xương, xã Hiển Khánh.

Lãnh đạo Công an huyện tặng quà cho 2 chốt kiểm soát tại thôn Hướng Nghĩa, xã Minh Thuận và tại thôn Thượng đồng, xã Hiển Khánh

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Công an huyện biểu dương các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch đã không quản ngại ngày đêm, nắng mưa, bám chốt để kiểm tra, hướng dẫn, rà soát người, phương tiện vào địa bàn. Để tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, lãnh đạo Công an huyện đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt, nòng cốt là lực lượng công an phát huy vai trò, trách nhiệm, nỗ lực hết mình, kiểm soát chặt chẽ, nghiêm túc nhằm giảm thiểu nguy cơ dịch lây lan và xâm nhập vào địa bàn ngay từ cửa ngõ vào huyện; phân công, sắp xếp, điều phối lực lượng hợp lý để vận hành hoạt động của chốt thông suốt, hiệu quả. Kịp thời phản ánh những khó khăn, bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ để huyện có hướng giải quyết kịp thời, hiệu quả.

Lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát tại thôn Hướng Nghĩa, xã Minh Thuận và chốt kiểm soát tại thôn Thượng đồng, xã Hiển Khánh

Chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung và chốt kiểm soát dịch, lãnh đạo Công an huyện đã trao tặng quà và hỗ trợ 2 chốt khu vực phong tỏa thuộc thôn Thọ Trường, xã Tân Khánh và thôn Liên Xương, xã Hiển Khánh, mỗi chốt 3 triệu đồng; đồng thời, hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 thôn Hướng Nghĩa, xã Minh Thuận 1 triệu đồng/ người và hỗ trợ mỗi cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 thôn Thượng Đồng, xã Hiển Khánh 500 nghìn đồng/ người, cùng các nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác chống dịch.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện