Uỷ ban MTTQ huyện Vụ Bản tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 4/6, Ủy ban MTTQ huyện đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP (Hà Nội).

Tham dự có ông Lý Quốc Bảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP, cùng đại diện lãnh đạo Công ty.

Ở huyện có đồng chí Phạm Văn Quyết – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của huyện.

Ông Lý Quốc Bảo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP phát biểu

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân chung tay phòng, chống Covid-19", đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện, với mong muốn góp phần cùng các cấp, các ngành và Nhân dân huyện Vụ Bản chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Đồng chí Búi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện tiếp nhận số tiền ủng hộ và trao giấy chứng nhận cho lãnh đạo Công ty

Trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, sự ủng hộ của Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP, đồng chí Phạm văn Quyết - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong nhiều tháng qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, đồng lòng của toàn thể Nhân dân, huyện Vụ Bản đã góp phần cùng cả nước vừa từng bước ngăn chặn, kiểm soát được dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời tổ chức thành công các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.

Lãnh đạo huyện và đại diện Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Búi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện phát biểu cảm ơn Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP

Tiếp nhận ủng hộ, đồng chí Búi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ ATP; khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp thêm nguồn lực cùng với cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, ủng hộ và tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ quan, đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm với những việc làm, hoạt động ý nghĩa, thiết thực, cùng nhau đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện