KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!

Trường Tiểu học xã Tân Khánh khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2022, Trường Tiểu học xã Tân Khánh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng.

Về dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, đại diện hội phụ huynh và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên học sinh Nhà trường.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Tân Khánh đọc thư của Chủ tịch nước tại Lễ khai giảng.

Tại lễ khai giảng, các đại biểu đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Toàn cảnh Lễ khai giảng.

Trong năm học vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, xong với sự đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường, cùng sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và Nhân dân, Trường Tiểu học xã Tân Khánh đã gặt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Trong năm học, các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được Nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; tăng cường an ninh, an toàn trường học; chú trọng công tác giáo dục thể chất; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.

Hiệu trưởng Nhà trường nổi trống khai giảng năm học mới.

Kết quả năm học 2021 – 2022, Trường Tiểu học Tân Khánh đã có 2 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 30 em học sinh giỏi cấp huyện, 187 em học sinh giỏi cấp trường. Trong năm học, Nhà trường có nhiều học sinh tham gia các sân chơi đấu trường Toán học, Violimpic Toán, Tiếng Anh, vẽ tranh cổ động về an toàn giao thông đạt thành tích cao.

Đ/c đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu, tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Chất lượng đội ngũ giáo viên của Nhà trường ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Trong năm học vừa qua, Trường có 6 bài giảng điện tử của thầy, cô giáo tham gia dự thi cấp Bộ, cấp Sở; có 8 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp huyện; 13 thầy cô giáo được công nhận là chiến sỹ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng.

Bước vào năm học mới 2022 – 2023, Trường Tiểu học xã Tân Khánh đón 88 học sinh vào lớp 1. Phát huy kết quả đạt được từ năm học trước, Nhà trường tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, trú trọng phát triển giáo dục mũi nhọn, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện.