Trường THPT Nguyễn Bính kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11, Trường THPT Nguyễn Bính long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm.

Về dự Lễ kỷ niệm có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ, Hội Phụ huynh học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Nhà trường.

Các đại biểu và đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Tại buổi Lễ, thầy, trò Trường Trung học phổ thông Nguyễn Bính đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân các thầy giáo, cô giáo; đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua do Nhà trường phát động từ đầu năm học đến nay và các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của học sinh tại buổi Lễ.

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Bính có tổng số 728 học sinh. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã phát động các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong giáo viên, học sinh; Đồng thời phát động cuộc thi đổi mới chất lượng giảng dạy, giáo án chất lượng cao với 100% giáo viên tham gia. Do vậy, chất lượng giáo dục không ngừng nâng cao, chất lượng giáo dục đại trà được nâng lên rõ rệt. Trong kỳ thi 8 tuần vừa qua, trường có trên 50% học sinh đạt điểm khá, giỏi. Nhiều thầy giáo, cô giáo và học sinh là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt được Nhà trường vinh danh.

Các thầy, cô giáo và các em học sinh được tặng thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Tại lễ kỷ niệm, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Bính đã tổ chức trao thưởng cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, cuộc thi sáng kiến khoa học kỹ thuật, các phong trào hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Nhà trường tổ chức, phát động như: thi nấu ăn bữa cơn hạnh phúc, thi cầu lông, thi báo tường, thi văn nghệ, thể dục thể thao./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm Văn hóa – TT&TT huyện.