KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Thường trực HĐND huyện Vụ Bản giao ban tháng 7
Lượt xem: 213

Sáng ngày 1/7/2024, Thường trực HĐND huyện Vụ Bản đã tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá kết quả hoạt động tháng 6, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2024.

 

anh tin bai

Tòan cảnh hội nghị

Đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Về dự hội nghị có đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo các Ban của HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, trong tháng 6 vừa qua, Thường trực HĐND huyện đã ban hành và tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, phối hợp tổ chức hội nghị để đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với đại biểu cử tri huyện, chỉ đạo Thường trực HĐND xã, thị trấn hoàn thành tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Theo đó, trong 2 ngày 26 và 27/6, các tổ đại biểu HĐND huyện đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn tổ chức tiếp xúc với đại biểu cử tri toàn huyện để báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2024, báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp trước đến nay và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri với kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Bên cạnh đó, Thường trực HĐND huyện còn ban hành quyết định số 06 ngày 24/6/2024 về triệu tập đại biểu HĐND huyện về dự kỳ họp thứ mười bốn; duy trì lịch tiếp công dân và đã tiếp nhận, xử lý một đơn phản ánh của công dân ở xã Tân Khánh.

Các Ban của HĐND huyện đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Ban kinh tế - xã hội đã tham mưu cho Thường trực HĐND huyện ban hành thông báo về kết quả khảo sát công tác quản lý, sử dụng đất công ích của các xã, thị trấn năm 2022 và năm 2023. Ban pháp chế đã tham mưu cho Thường trục HĐND huyện ra thông báo về kết quả hội nghị giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND huyện từ kỳ họp thứ 11 đến nay.

Tại hội nghị, lãnh đạo HĐND huyện và các ban của HĐND huyện đã nghiên cứu báo cáo và thảo luận các vấn đề còn tồn tại hạn chế và công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ mười bốn HĐND huyện.

 

anh tin bai

Đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện đôn đốc các cơ quan chuyên môn hoàn thành báo cáo, gửi về các Ban HĐND huyện thẩm định theo đúng qui định và chủ động chuẩn bị các điều kiện phục vụ kỳ họp thứ mười bốn HĐND huyện; chỉ đạo các Ban của HĐND huyện chuẩn bị tốt các báo cáo trình tại kỳ họp. Thường trực HĐND huyện ra công văn đề nghị các Ban HĐND huyện, các tổ đại biểu HĐND huyện gửi nội dung chất vấn tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

P/v: Hải Vân