KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo huyện Vụ Bản chúc mừng em Vũ Thị Vân Anh, học sinh Trường THPT Hoàng văn Thụ - Thủ khoa toàn quốc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Lượt xem: 2211

Chiều ngày 21/7, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến chúc mừng em Vũ Thị Vân Anh, học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ là thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Cùng đi có đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Huyện đoàn.

 

anh tin bai

Đoàn lãnh đạo huyện đến chúc mừng em Vũ Vũ Thị Vân Anh là thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

 

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023 vừa qua, em Vũ Thị Vân Anh, học sinh lớp 12A5, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt tổng điểm là 57,3 điểm, trong đó môn Toán 9,2; Văn 9,25; Tiếng Anh 9,6; Lịch sử 9,75; Địa lý 9,5; Giáo dục công dân 10, điểm trung bình bài thi Khoa học xã hội 9,75.  Với kết quả này, em đã xuất sắc trở thành thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Được biết, trong suốt 12 năm học, em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Nhất là trong 3 năm học THPT, Vân Anh luôn nỗ lực trong học tập và nằm trong top 5 học sinh có thành tích học tập cao nhất lớp, với điểm học bạ trung bình các môn đạt trên 9 điểm. Không chỉ học giỏi, Vân Anh còn nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đoàn trường, của lớp và tranh thủ những lúc rảnh rỗi, phụ giúp bố mẹ bán hàng, dạy em học.

 

anh tin bai
 
Đoàn lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng em Vũ Thị Vân Anh

 

Đến chúc mừng thành tích của em Vũ Thị Vân Anh tại gia đình ở thôn Đại Đê, xã Đại An, đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đoàn đã chúc mừng thành tích mà Vân Anh đạt được trong kỳ thi vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, kết quả của em trong kỳ thi vừa qua là niềm tự hào của gia đình, quê hương, mang lại vinh quang cho Nhà trường và tô thắm truyền thống hiếu học của quê hương Vụ Bản anh hùng. Đồng chí mong muốn Vân Anh chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào môi trường học tập mới, tiếp tục nỗ lực để sau này trở thành người có ích cho xã hội, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

anh tin bai
anh tin bai

 Hội Khuyến học huyện chúc mừng thầy và trò Trường THPT Hoàng Văn Thụ

 

Cùng với em Vũ Thị Vân Anh, 399 học sinh của Trường THPT Hoàng Văn Thụ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua đều đỗ tốt nghiệp THPT, đạt tỷ lệ 100%, với điểm trung bình các môn là 7,85. Trong đó có 5 môn có điểm trung bình xếp thứ nhất tỉnh, như môn Vật Lý, Hóa Học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Với những kết quả đạt được, Trường THPT Hoàng Văn Thụ xếp thứ 2 toàn tỉnh điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Nhà trường đứng thứ 2 toàn tỉnh về kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đặc biệt, trong kỳ thi năm nay, Nhà trường có 31 học sinh đạt điểm bình quân 3 môn xét tuyển vào các Trường Đại học đạt từ 27 trở lên. Tiêu biểu như em Nguyễn Quang Sơn có điểm khối A cao nhất tỉnh là 28,45 điểm, em Nguyễn Duy Hoàng đạt 28 điểm khối A, em Vũ Thị Vân Anh đạt 28,5 điểm khối D.

Vui mừng với những kết quả đạt được của thầy và trò Trường THPT Hoàng Văn Thụ, sáng ngày 19/7, Hội khuyến học huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường THPT Hoàng Văn Thụ, cũng như cá nhân em Vũ Thị Vân Anh đỗ thủ khoa toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện