Huyện Vụ Bản tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa năm Quý Mão 2023

Ngày 21/1/2023 (tức đêm giao thừa năm Quý Mão), Huyện ủy - HĐND – UBND huyện Vụ Bản tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ lãnh đạo, nhân viên các cơ quan của huyện làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan của huyện làm nhiệm vụ trực Tết.

Đồng chí  Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng năm mới

Trong thời khắc năm mới Quý Mão 2023 đang đến gần, thay mặt Thường trực Huyện ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí  Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong huyện đón một mùa xuân mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc, gia đình an khang, thịnh vượng và hoàn thành tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc của cơ quan, đơn vị, năm mới với nhiều thắng lợi mới./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT huyện)