Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Vụ Bản tổ chức gặp mặt, chúc Tết đêm giao thừa năm Tân Sửu 2021

Ngày 11/2/2021 (tức đêm giao thừa), Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Vụ Bản tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ lãnh đạo các cơ quan của huyện làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Tân Sửu.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan của huyện.

Đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc tết tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Quyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ và nhân dân toàn huyện đạt được trong năm 2020. Đồng chí mong muốn các ngành và mỗi đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện tiếp tục phát huy kết quả của năm 2020 với một khí thế mới, quyết tâm đạt kết quả cao từ những tháng đầu của năm 2021, nhằm xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu phát triển bền vững, xây dựng vùng đất Thiên Bản trở thành miền quê đáng sống.

Trong thời khắc năm mới Tân Sửu đang đến gần, đồng chí  Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi đến toàn thể cán bộ và gia đình lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện)