Hội khuyến học huyện trao học bổng cho 50 học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 17/1/2022, Hội khuyến học huyện đã tổ chức hội nghị trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm 2022.

Các đại biểu về dự hội nghị

Về dự hội nghị, ở tỉnh có đồng chí Đoàn Văn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh; lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung Việt Nam.

Ở huyện có đồng chí Phạm Văn Quyết, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Hội khuyến học huyện.

Dự hội nghị còn có các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 50 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Nhôm Nam Sung phát biểu ý kiến tại hội ngh

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung xuất hiện ở thị trường Việt Nam cách đây khoảng 20 năm. Thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, Công ty đã và đang tạo được niềm tin của quý khách hàng và là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng. Đặc biệt, ngày 14/1/2022 vừa qua, Công ty Nhôm Nam Sung Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công dự án “Nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình” tại thôn Thượng Đồng, xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định.

Hội khuyến học tỉnh tiếp nhận học bổng từ Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhôm Nam Sung Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, địa diện Hội khuyến học tỉnh tặng hoa, trao Bảng vàng ghi danh cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung Việt Nam

Đồng hành cùng các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong xã hội vươn lên trong cuộc sống. Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung Việt Nam đã thông qua Hội khuyến học tỉnh Nam Định, Hội khuyến học huyện Vụ Bản trao 50 suất học bổng, trị giá 100 triệu đồng cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung Việt Nam, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, huyện trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Nam Định và lãnh đạo Hội khuyến học huyện phát biểu ghi nhận sự đóng góp của Công ty TNHH Nam Sung

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã tặng hoa, ghi nhận sự đóng góp của Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhôm Nam Sung Việt Nam cho hoạt động khuyến học, khuyến tài của tỉnh Nam Định nói chung và huyện Vụ Bản nói riêng; đồng thời trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp các em vơi bớt nỗi lo về tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH –TT&TT huyện