Đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 8/1/2023, đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh về thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Cùng đi với đoàn ở huyện có đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Đ/c Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà bà Trần Thị Ngần, thôn Ngọc Thành, xã Cộng Hòa.

Đ/c Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Ba, thôn Nhì, xã Trung Thành.

Tại xã Cộng Hòa, đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Ngần, thôn Ngọc Thành, thuộc diện đối tượng người cao tuổi cô đơn; thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Ba, thôn Nhì, xã Trung Thành là thương binh 81%, già yếu.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh ảnh gia đình và chia sẻ khó khăn với các gia đình, gửi lời chúc Tết an lành đến các gia đình; đồng thời chỉ đạo các cấp, các ngành trong huyện cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chính sách xã hội để “không ai bị bỏ lại phía sau”, mọi người, mọi nhà đều được đón Tết.

Đ/c Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các hộ gia đình đến thăm.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng quà của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện cho hai gia đình đến thăm./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện.