Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND và Công an huyện Vụ Bản

Nhân dịp Tết cổ truyền và đón Xuân Tân Sửu, ngày 2 tháng 2 năm 2021, đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ Công an đã về thăm và chúc tết Huyện ủy – HĐND – UBND và Công an huyện Vụ Bản.

Tiếp đồng chí Bùi Văn Nam và Đoàn công tác của Bộ Công an có đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND – UBMTTQ huyện, lãnh đoàn các đoàn thể của huyện cùng lãnh đạo Công an huyện Vụ Bản.

Các đại biểu dự buổi tiếp Thượng tướng Bùi Văn Nam về chúc tết huyện Vụ Bản

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Huyện ủy – HĐND – UBND, đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ huyện nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời vui mừng thông báo kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII cũng như kết quả công tác đảm bảo an ninh – trật tự phục vụ Đại hội được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam bày tỏ phấn khởi với kết quả quê hương Vụ Bản đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn huyện nhà bước sang năm mới 2021 giành nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam phát biểu chúc Tết tới Đảng bộ và nhân dân huyện Vụ Bản.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ vui mừng, xúc động được đón đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam về thăm và chúc Tết nguyên đán Tân Sửu. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng báo cáo khái quát công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện và những kết quả nổi bật huyện Vụ Bản đạt được trong năm 2020; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cá nhân đồng chí Thượng tướng Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an và của Bộ Công an đối với công tác an ninh trật tự và sự phát triển của huyện trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Văn Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vụ Bản phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an.

Nhân dịp này, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an đã trao quà chúc tết tết Huyện ủy – HĐND – UBND và Công an huyện Vụ Bản.

Thượng tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an trao quà chúc tết tết Huyện ủy – HĐND – UBND và Công an huyện Vụ Bản.

Thực hiện Quốc Huy

(Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)