Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Liên Minh

Sáng ngày 26/1, đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách, gia đình có người khuyết tật trên địa bàn xã Liên Minh nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Trần Trung Thành sinh năm 1931, ở Đội 1 xóm Thượng xã Liên Minh là thương binh già yếu, bệnh tật, hoàn cảnh rất khó khăn và gia đình bà Vũ Thị Dung sinh năm 1985, ở đội 2 Hổ Sơn xã Liên Minh là người khuyết tật nặng, có người con trai thuộc diện khuyết tật về trí tuệ, hai mẹ con không còn khả năng lao động. Tại đây, thay mặt Huyện uỷ - HĐND -UBND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng quà cho 2 hộ trên địa bàn xã Liên Minh, mỗi suất quà gồm một phần quà và 500.000 đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; động viên tinh thần gia đình hoàn cảnh khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, an lành; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

T/h: Huyền Trang

( Trung tâm VH, TT & TT huyện)