Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại các xã Minh Tân, Cộng Hòa

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2022), sáng ngày 19/7, đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng quà ông Phạm Văn Hanh, sinh năm 1949 là nạn nhân chất độc hóa học ở thôn Hạ, xã Minh Tân. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và lãnh đạo xã Minh Tân.

Đoàn đến thăm đối tượng tại xã Minh Tân

Đến thăm gia đình ông Phạm Văn Hanh là nạn nhân chất độc hóa học ở thôn Hạ, xã Minh, đồng chí Phạm Ngọc Chi, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tặng quà cho gia đình, chúc gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo thực hiện chế đ người có công tại xã Cộng Hòa

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn đã gửi tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Thơm ở thôn Thông Kê và bệnh binh Phạm Ngọc Vượng sinh năm 1957, mất sức lao động 91% ở thôn Bối Xuyên Bùi, xã Cộng Hòa.  Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền các ngành, đoàn thể hai xã Cộng Hòa và Minh Tân bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; thường xuyên động viên, thăm hỏi giúp các gia đình vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện