Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tại xã Thành Lợi

Chiều ngày 21/1/2022, đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đi tặng quà Tết tại xã Thành Lợi. Cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện và lãnh đạo xã Thành Lợi.

Đoàn tặng quà Tết tại xã Thành Lợi

Đoàn đã đến thăm và chúc tết gia đình bà Vũ Thị Nga, xóm Cuối; ông Nguyễn Văn Đảm, xóm Chải và bà Nguyễn Thị Cốm, xóm Chợ Gạo, xã Thành Lợi. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi sức khỏe và trực tiếp trao quà của huyện và chúc các gia đình đón xuân mới Nhân Dần vui tươi, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VHTT&TT huyện)