KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà một số đối tượng người có công tại các xã Minh Thuận, Tân Khánh

Sáng ngày 19/7, đồng chí Lại Hồng Quý – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lơ, sinh năm 1924 có 2 con trai là liệt sỹ ở thôn Duyên Hạ, xã Minh Thuận và thương binh Đỗ Văn Tươm, sinh năm 1940 ở thôn Phong Cốc; thương binh Phạm Văn Hợi, sinh năm 1951 ở thôn Bàn Kết,  xã Tân Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo các địa phương nơi đoàn đến thăm.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tặng quà cho các đối tượng

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe của Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, cuộc sống của các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình và công lao to lớn mà các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho Tổ quốc; động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động của địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện