Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các chức sắc và đồng bào Công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022, ngày 22/12, đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào và giáo xứ Đào Duyên, xã Minh Thuận.

Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương nơi đoàn đến thăm.

Đồng chí Lại Hồng Qúy, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào và giáo xứ Đào Duyên, xã Minh Thuận

Đến thăm các giáo xứ, đồng chí Lại Hồng Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các vị linh mục, chức chắc, chức việc cùng đồng bào Công giáo giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào, giáo xứ Đào Duyên, xã Minh Thuận một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành. Đồng chí mong các vị linh mục tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, “Kính Chúa yêu nước”; tích cực tuyên truyền, động viên bà con giáo dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; nỗ lực cùng với các cấp, các ngành chung tay xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng xứ, họ đạo tiên tiến, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới tại địa phương.

Lãnh đạo xã Vĩnh hào và xã Minh Thuận chúc mừng linh mục và bà con giáo dân

Thay mặt bà con giáo dân giáo xứ Đại Lại, xã Vĩnh Hào và giáo xứ Đào Duyên, xã Minh Thuận, các vị Linh mục gửi lời cảm ơn cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện thời gian qua đã luôn quan tâm, động viên, tạo mọi điều kiện để các xứ, họ đạo trên địa bàn có cuộc sống tốt đẹp. Thời gian tới, các linh mục sẽ tiếp tục hướng dẫn, vận động đồng bào Công giáo nghiêm túc chấp hành tốt các quy định của pháp luật,  tích cực tham gia các phong trào của địa phương, đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện