KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 1406
  • Trong tuần: 15 543
  • Tất cả: 2593495
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dâng hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Khuyên nhân kỉ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7
Lượt xem: 218

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 20/7, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, cùng đại diện cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện đã đến thăm gia đình và thắp hương tưởng nhớ mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Khuyên ở thôn Nhì Giáp, xã Liên Minh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Lãnh đạo Huyện ủy, Ban CHQS huyện đến thăm và tặng quà cho gia đình mẹ VNAH Đoàn Thị Khuyên

 

Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Khuyên (sinh năm 1921 mất 13/07/2022) có chồng là liệt sĩ hi sinh trong kháng chiến chống Pháp và 2 người con là liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Ban CHQS huyện nhận phụng dưỡng trọn đời Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Khuyên từ năm 2010. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, là trách nhiệm đã được lãnh đạo Ban CHQS huyện luôn quan tâm, giáo dục cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ của cơ quan, nhằm tri ân những cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, của Mẹ Việt Nam Anh hùng.

anh tin baianh tin bai

Đ/c Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Trung Kiên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện thắp hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Vũ Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của Mẹ và các liệt sỹ. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh của Mẹ và các liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Bên cạnh đó, các đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh sống của gia đình đồng thời động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo. Đồng thời, đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

anh tin baianh tin bai

Đại diện Ban CHQS huyện tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

 

Nhân dịp này, đại diện Ban CHQS huyện cũng đã tới thăm và tặng quà gia đình Liệt sỹ Hoàng Văn Đĩnh ở thôn Thị An, xã Hợp Hưng và gia đình Thương binh Bùi Phúc Thơm ở xóm Hội, xã Quang Trung.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp. Đồng thời, hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)