Đồng chí Phạm Văn Quyết - Bí thư Huyện ủy dự lễ kỷ niệm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19 tháng 11, đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Đồng chí Phạm Văn Quyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Phát biểu với cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích Trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt được trong những năm học qua; đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, yêu nghề, tất cả vì học sinh thân yêu, có giải pháp hiệu quả nhằm tạo đột phá trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần để Nhà trường giữ vững thành tích là trường tốp đầu bậc THPT của tỉnh Nam Định.

Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Văn Thụ phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Đáp lại sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện cán bộ, giáo viên Trường THPT Hoàng Văn Thụ bày tỏ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu để duy trì thành tích thứ hạng cao trong các kỳ thi THPT quốc gia những năm tới, xứng đáng với mong mỏi và niềm tin của cán bộ và Nhân dân trong huyện.

Một số tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Thực hiện: Quốc Huy (Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)