Đồng chí Phạm Ngọc Chi - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Lương Thế Vinh

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng 19/11, đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm học 2022-2023, Trường THPT Lương Thế Vinh có 61 cán bộ, giáo viên với 880 học sinh. Trong những năm qua, nhờ được đầu tư cơ sở vật chất, phát huy sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học, Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh đạt tốt nghiệp cao, số học sinh khá, giỏi tăng so với các năm trước.

Đ/c Phạm Ngọc Chi - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trò chuyện và tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trao đổi với cán bộ, giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh, đồng chí Phạm Ngọc Chi - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, giáo viên Nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, có nhiều sáng kiến, cách làm hay trong dạy và học; từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần dành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong mọi hoạt động để đưa Nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, chính quyền các cấp, đặc biệt là niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh. Các thầy, cô giáo cần chú trọng đến giáo dục đạo đức cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả năng lực, đạo đức và trí tuệ.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã có lẵng hoa tươi thắm để gửi tới các thầy cô giáo Trường THPT Lương Thế Vinh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

T/h: Huyền Trang

(Trung tâm VH, TT & TT huyện)