KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 2189
  • Trong tuần: 25 151
  • Tất cả: 2755977
Đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà người nghèo
Lượt xem: 283
         Sáng ngày 11 tháng 5, đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ huyện đã đi thăm, tặng quà một số hộ nghèo ở hai xã Trung Thành và Hợp Hưng, nhân  dịp Tháng nhân đạo năm 2022. Cùng đi với đoàn có cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền và Hội Chữ thập đỏ xã Trung Thành và Hợp Hưng.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

anh tin bai

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Khắc Xung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các hộ nghèo.

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình thuộc diện hộ nghèo già cả cô đơn ở hai xã Trung Thành và Hợp Hưng. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, gồm quà và tiền mặt. 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh của từng gia đình. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ huyện, chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho các gia đình khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần; nhất là hỗ trợ làm nhà ở cho những hộ sống trong nhà tạm mất an toàn.

Đại diện các gia đình đến thăm đều bầy tỏ sự biết ơn của mình đối với Đảng, Nhà nước và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã quan tâm hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần để người nghèo khắc phục hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                           T/h: Hải Yến

                                                                       Trung tâm VH – TT&TT huyện.