Đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách Tết nguyên đán 2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 26/1/2022, đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thành Lợi. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo xã Thành Lợi.

Đ/c Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà bà Nguyễn Thị Cừ là vợ Liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà bà Nguyễn Thị Cừ, 94 tuổi, Xóm B, xã Thành Lợi, là vợ Liệt sỹ; thăm tặng quà cháu Vũ Mạnh Đức 5 tuổi bị tai nạn, cụt hai chân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cháu Vũ Mạnh Đức.

Tại các gia đình đến thăm tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của gia đình người có công với cách mạng; đồng thời chia sẻ những vất vả, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình đón Tết Nhâm Dần vui vẻ, đầm ấm, an lành và hạnh phúc./.

T/h :Hải Yến

Trung tâm VH – TT&TT huyện Vụ Bản.