Đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện tham dự trồng cây đầu xuân tại xã Minh Tân.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sau Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, xã Minh Tân tổ chức trồng 75 cây bóng mát tại các trục đường giao thông trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Lại Hồng Quý  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Sau lễ phát động Tết trồng cây của huyện, các thôn, xóm và Nhân dân xã Minh Tân sẽ tiếp tục tham gia trồng cây hưởng ứng phong trào tết trồng cây tại nơi ở và các trục đường chính của địa phương. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng thời tạo bóng mát và cảnh quan xanh sạch đẹp trên địa bàn.

T/h: Văn Phòng HU-HĐND-UBND huyện