Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão

Sáng ngày 12/1/2023, đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Minh Thuận đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lơ ở thôn Duyên Hạ và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chị Trần Thị Chung ở thôn Phú Vinh, xã Minh Thuận.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lơ ở thôn Duyên Hạ

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lơ và chia sẻ, động viên hoàn cảnh gia đình chị Trần Thị Chung vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí nhấn mạnh, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí chúc các gia đình đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm, yên vui và mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Minh Thuận tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách và các hộ nghèo, đối tượng Bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn thăm, tặng quà gia đình chị Trần Thị Chung có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Phú Vinh, xã Minh Thuận.

Đại diện các gia đình cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền đối với các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn và hứa sẽ luôn thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

P/v: Hải Vân (Trung tâm VH – TT&TT huyện)