Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc mùng Noel Giáo xứ Lập Thành, xã Hợp Hưng

Sáng ngày 22 tháng 12, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm chúc mừng Giáo xứ Lập Thành, xã Hợp Hưng nhân dịp Lễ Noel năm 2022.

Cùng đi có đồng chí Phan Văn Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đại diện UBMTTQ huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQ xã Hợp Hưng.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Lập Thành

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến linh mục, đồng bào công giáo đón mùa Giáng sinh sức khỏe, an lành và hạnh phúc; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các Linh mục và đồng bào công giáo trong thời gian qua đã thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng mối đoàn kết giữa các tôn giáo, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lãnh đạo Công an huyện và xã Hợp Hưng tặng hoa chúc mừng

Linh mục Nguyễn Khắc Quế phát biểu cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện

Thay mặt bà con giáo dân thôn Lập Thành, xã Hợp Hưng, Linh mục Nguyễn Khắc Quế đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể huyện, xã đã quan tâm đến bà con giáo dân trong ngày lễ trọng đại này. Và hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các phong trào địa phương, phát huy tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT huyện)