Đồng chí Đỗ Xuân Tú - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng lễ phật đản năm 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, chiều ngày 9/5, đồng chí Đỗ Xuân Tú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới thăm và chúc mừng Chùa Đa Phúc – thôn Phú Nha Quan, xã Hiển Khánh. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo xã Hiển Khánh.

Đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng lễ phật đản tại chùa Phúc Đa – xã Hiển Khánh

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng trụ trì chùa Đa Phúc, xã Hiển Khánh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc đại đức và bà con phật tử nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 năm an vui. Đồng thời mong muốn tăng ni, phật tử xã nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội", động viên các gia đình phật tử và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, đoàn kết cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục phát huy các giá trị văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của phật tử và Nhân dân.

Thay mặt cho các phật tử, trụ trì chùa Đa Phúc – xã Hiển Khánh đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT &TT huyện