CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ MẮC COVID-19 - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 19009095!

Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà hộ nghèo

Sáng ngày 12/5/2022, đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà hộ nghèo già cả cô đơn ở xã Thành Lợi và Đại Thắng. Cùng đi với đoàn có cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo UBND xã và Hội Chữ thập đỏ xã Thành Lợi và Đại Thắng.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Thành Lợi và Đại Thắng. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng nhân đạo năm 2022 do Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam phát động.

Tại các hộ gia đình đến thăm, đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình, động viên các hộ khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chỉ đạo chính quyền địa phương có sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa cả về vật chất, tinh thần cho các hộ nghèo, để các hộ nghèo già cả cô đơn có cuộc sống tốt hơn, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

T/h: Hải Yến

Trung tâm VH –TT&TT huyện.