KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!


  

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 279
  • Trong tuần: 11 265
  • Tất cả: 2482955
Đồng chí Đỗ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng tại Trường THCS Trần Huy Liệu
Lượt xem: 206

Về dự và tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò Trường THCS Trần Huy Liệu có đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành của huyện, lãnh đạo thị trấn Gôi và đại diện Hội cha mẹ học sinh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các đại biểu và các thầy cô giáo về dự Lễ khai giảng năm học mới

 

Năm học 2021-2022 vừa qua, thầy và trò Trường THCS Trần Huy Liệu đã nỗ lực thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” là vừa triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, vừa duy trì các hoạt động giáo dục bảo đảm an toàn cho cán bộ giáo viên, học sinh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học. Theo đó, trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được Ban giám hiệu Trường THCS Trần Huy Liệu xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động giáo dục; điều chỉnh chương trình học phù hợp với từng thời điểm do dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, học sinh phải tạm dừng đến trường, nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức; Đồng thời, tăng cường phối hợp với cha mẹ học sinh, nắm bắt tình hình của học sinh, nhất là giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp; kịp thời tư vấn, động viên giúp các em ổn định tâm lý, chuyên tâm học tập để đạt hiệu quả cao.

 

anh tin bai
anh tin bai
 
Cô giáo Hiệu trưởng Trường THCS Trần Huy Liệu đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

 

 

anh tin bai

Lãnh đạo nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi nhân dịp năm học mới 2022 - 2023

 

Bên cạnh đó, Trường THCS Trần Huy Liệu chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và duy trì các hoạt động trao đổi chuyên môn, phấn đấu giữ vững chất lượng giáo dục mũi nhọn và thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới. Nhờ vậy, thầy và trò Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, với 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt, trong đó tỷ lệ học sinh đạt loại hạnh kiểm tốt là 97,5%; về giáo dục trí dục có 99,7% học sinh xếp loại học lực khá giỏi, trong đó có 87,9% học sinh đạt học lực loại giỏi. Đặc biệt trong năm học qua, Trường THCS Trần Huy Liệu có 162 học sinh khối 8 và khối 9 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và đã có 97 học sinh đạt giải, bao gồm 3 giải nhất, 29 giải nhì, 30 giải ba và 35 giải khuyến khích. Với những kết quả đạt được, thầy và trò Nhà trường đã và đang khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện, được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

 

anh tin bai
anh tin bai
 
Đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo UBND thị trấn Gôi tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường

 

Phát huy những kết quả đạt được, từ đầu tháng 6/2022, Trường THCS Trần Huy Liệu đã hoàn thành việc tuyển sinh học sinh khối 6 với 160 học sinh và tổ chức ôn tập hè từ giữa tháng 7/2022; đồng thời, chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2022 – 2023. Với mục tiêu là tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn, bước vào năm học 2022 – 2023, Trường THCS Trần Huy Liệu xác định cần làm tốt những nhiệm vụ trọng tâm, như tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh, thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 ở khối lớp 7; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và triển khai thực hiện có hiệu quả đề án Ngoại Ngữ và đề án tăng cường giảng dạy Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài…

 

anh tin bai

Các em học sinh toàn trường thể hiện bài đồng diễn

 

Tại lễ khai giảng năm học mới năm nay, cùng với bài động diễn của học sinh toàn trường, học sinh các khối lớp đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, làm cho không khí ngày khai trường thêm rộn ràng. Đây là những tiết mục văn nghệ tiêu biểu được lựa chọn từ hội thi “Giai điệu tuổi hồng” vừa được Nhà trường tổ chức chào mừng năm học mới 2022 – 2023.

P/v: Hải Vân – Trung tâm VH – TT&TT huyện