Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh về thăm, chúc mừng giáo xứ Xuân Bảng nhân dịp Lễ Noel 2022

Ngày 20  tháng 12, đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã về thăm, chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Hy và bà con giáo dân giáo xứ Xuân Bảng, xã Kim Thái nhân dịp Lễ Noel 2022. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Sở Nội vụ.

Ở huyện có đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Xuân Tú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Xung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, Công an huyện, Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện; đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, cùng lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kim Thái.

Đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Giáng sinh và tặng quà chúc mừng năm mới 2023 Giáo xứ Xuân Bảng.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành đến Linh mục, các vị chức sắc và đồng bào Công giáo với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời đồng chí đã thông tin nhanh những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022. Trong đó, năm 2022 mặc dù còn nhiều khó khăn song dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự nỗ lực của các cấp, ngành, các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trong tỉnh, kinh tế - xã hội của tỉnh có bước phát triển ổn định, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội chủ yếu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong những thành tựu đạt được chung của tỉnh có sự đóng góp của đồng bào Công giáo nói chung, giáo xứ Xuân Bảng nói riêng. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng Linh mục cùng các chức sắc tiếp tục tuyên truyền, động viên đồng bào giáo dân giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

Đồng chí Phạm Văn Quyết – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Xuân Bảng

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Thay mặt bà con giáo dân giáo xứ Xuân Bảng, Linh mục Nguyễn Văn Hy trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đã tạo điều kiện để chức sắc và đồng bào công giáo được sinh hoạt tôn giáo theo quy định. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân Giáo xứ Xuân Bảng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo./.

T/h: Xuân Lộc (Trung tâm VH-TT&TT huyện)