KHI CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0888305268!


 anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Đại Thắng trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Lượt xem: 185

Ngày 26/6/2024, Đoàn đại biểu HĐND huyện, gồm có ông Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Minh Thuận, Quyền Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; ông Ngô Văn Thư, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã về tiếp xúc với đại biểu cử tri xã Đại Thắng trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026.

anh tin bai

Các đại biểu về dự hội nghị

Dự buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các ban nghành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, và đại biểu cử tri xã Đại Thắng.

anh tin bai

Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đại Thắng

Về tiếp xúc với cử tri xã Đại Thắng, đoàn đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của huyện; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, những nội dung liên quan đến địa phương và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười bốn, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri xã Đại Thắng về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND huyện, đại biểu cử tri xã Đại Thắng đã đề nghị các cấp có thẩm quyền xem xét nâng mức hỗ trợ đối với đội ngũ cán bộ các hội, đoàn thể ở thôn xóm, hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ, trưởng thôn và những người không may mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ về nhà ở cho người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đại biểu cử tri xã Đại Thắng phát biểu tại hội nghị

Đối với lĩnh vực giao thông thủy lợi nội đồng, cử tri xã Đại Thắng đề nghị nhà nước hỗ trợ làm thủy lợi nội đồng, đề nghị UBND huyện làm tuyến đường nhánh đường Phòng chống lụt bão từ khu B trường tiểu học đến nhà văn hóa thôn Hòa Tiên và can thiệp với nhà thầu thi công dự án đường tỉnh lộ 485B san lấp mặt bằng hai bên lề đường. Ngoài ra, Cử tri xã Đại Thắng còn có một số ý kiến đề nghị về quản lý xe quá khổ, quá tải, công tác vệ sinh môi trường, và công tác thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp.

anh tin bai

 Ông Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu ý kiến cử tri xã Đại Thắng

Tiếp thu các ý kiến của cử tri xã Đại Thắng, ông Phạm Xuân Thao, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn các cử tri đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề cần quan tâm giải quyết và giải trình, làm rõ một số ý kiến. Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Đại Thắng rà soát các ý kiến của cử tri và giải quyết các ý kiến thuộc thẩm quyền. 

P/v: Hải Vân