Chủ tịch UBND huyện tặng quà Mẹ VNAH và các gia đình khó khăn ở xã Cộng Hòa dịp Tết nguyên đán Nhân Dần 2022

Ngày 21 tháng 1 năm 2022, đồng chí Nguyễn Khắc Xung - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cộng Hòa. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà mẹ VNAH Dương Thị Thơm ở thôn Thông Khê xã Cộng Hòa.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn cán bộ của huyện đã đến thăm, tặng quà mẹ VNAH Dương Thị Thơm ở thôn Thông Khê; gia đình bà Trần Thị Nụ là hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Phúc Lương và gia đình anh Nguyễn Bá Thọ bị bệnh tật do tai nạn ở thôn Thiện Vịnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Nụ ở thôn Phúc Lương xã Cộng Hòa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Xung, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe và việc chuẩn bị đón Tết nguyên đán của Mẹ VNAH và các gia đình có hoàn cảnh khó trăn; trực tiếp trao quà của huyện và chúc các gia đình đón xuân mới Nhân Dần vui tươi, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình anh Nguyễn Bá Thọ ở thôn Thiện Vịnh xã Cộng Hòa.

Thực hiện: Quốc Huy

(Trung tâm VH-TT&TT Vụ Bản)